Nhật Bản mùa tuyết rơi!

        Mỗi mùa tại Nhật Bản lại có vẻ đẹp riêng, mùa xuân với hoa anh đào tuyệt đẹp, mùa hè rực rỡ sắc hoa muôn loài, mùa thu lãng mạn với màu đỏ của lá vàng, còn mùa đông lại khoác lên mình vẻ đẹp riêng từ màu trắng của tuyết. Hôm nay, Traum sẽ đưa bạn đến cái lạnh, đến với vô vàn điều thú vị và cảnh vật đẹp đẽ của mùa đông tại Nhật Bản – Nhật Bản mùa tuyết rơi.

Mùa đông tại Nhật Bản kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 hàng năm. Vào mùa đông, gần như khắp Nhật Bản đều có tuyết rơi (trừ Okinawa). Cả không gian bao la được bao trùm bởi màu tuyết trắng xóa. Tuyết bao phủ mọi thứ che đi những điểm tối của cảnh vật, tạo lên một khung cảnh lãng mạn và dịu dàng.

Những trò chơi gắn liền với mùa tuyết rơi: Địa hình Nhật Bản chiếm đa số là đồi núi, vào mùa đông tuyết rơi dày tạo lên những khu trượt tuyết khổng lồ là sân chơi cho tất cả mọi người.

Ngoài ra, mọi người có thể chơi trượt băng trên những hồ rộng lớn đã bị đóng băng, lũ trẻ hòa mình vào thiên nhiên chơi đùa với tuyết.

Những ngày hội gắn liền với mùa tuyết rơi: Mùa đông gắn liền với những nét đẹp văn hóa, đời sống sinh hoạt và lễ hội truyền thống vào dịp cuối năm của người dân Nhật Bản.

Lễ hội tưởng nhớ võ sĩ samurai và truyền thống võ sĩ đạo samurai Nhật Bản – Ako Gishi Sai
Lễ hội đêm Chichibu (2-3/12)
Lễ hội chiếu sáng Sendai (12/12)

Tất cả như tạo lên cho Nhật Bản một mùa đông thơ mộng và lãng mạn với những lễ hội, những trò chơi gắn liền với tuyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *